ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกที่เก็บของ ด้วยกันชั้นวางของในห้องครัวคอนโด ให้เหมาะสม  (อ่าน 49 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 50561
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
เลือกที่เก็บของ ด้วยกันชั้นวางของในห้องครัวคอนโด ให้เข้าที

หลายๆ สิ่งมีชีวิตที่ใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียม พร้อมกับนิยมชมชอบทำอาหาร ชื่นชมใช้งานพื้นที่ในครัวแก้ไขห้องครัวในคอนโด แน่นอนว่าต้องเลยมีภูมิปัญญาเหตุการณ์ที่รวบรวมของ ชั้นวางของ ที่จะพอเหมาะสำหรับอุปกรณืทำครัวของตัวเองแน่ๆ  แต่การแต่งคอนโดให้มีห้องครัวที่เต็มไปด้วยขอบข่ายเก็บของนั้นก็ทำได้ลำบากหน่อย เนื่องมาจากคงทำไมได้มีที่เหลือเฟื่อเหมือนกับครัวในที่อยู่อาศัย การเลือกเฟ้นชั้นวางของในครัวจึงเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เหตุเพราะการเลือกชั้นวางของหรือที่รวบรวมของให้ลงตัวกับห้องครัวที่เราปรารถนาใช้งานจริงๆนั้น ต้องพิจารณาถึงหลายๆ อย่าง ทั้งขอบข่ายในครัวของเรา และปริมาณของที่พึงประสงค์เรียบเรียงด้วย


 • เลือกพื้นที่ประมวลของในห้องครัวคอนโด : ประมวลขอติดขัด้วยชั้นวางระหว่างตู้


การแต่งเติมห้องครัวในคอนโดนั้นอาจทำได้หลายเกร็ด เรามาเริ่มกันเพื่อจะห้องคอนโดที่จารชนโครงการแต่งคอนโดมาให้แบบ Fully Fitted หรือไม่ก็จะ Full Furnished ก็ตาม โดยได้มีการติดตั้งชั้นวางของ [pr]ในครัวมาให้เป็นตู้ประมวลของเรียบร้อยแล้ว แต่ยังพอจะมีทำเลว่างเหลืออยู่บ้าง แต่แม้ว่าเราพึงประสงค์ที่เรียบเรียงของเพิ่ม หรืออยุ่งยากได้ที่วางอุปกรณ์ครัวน่ารักน่าเอ็นดูๆเพื่อโชว์ล่ะ การเลือกเฟ้นชั้นวางของแบบยึดผนัง โดยการหาสัดส่วนที่พอดี หรืออาจจะสั่งทำเอาพอดีกับช่องว่างระหว่างตู้ หรือสถานที่ผนังที่เราเหลืออยู่มาติด ก็จะทำเอาห้องครัวในคอนโดของเราได้ดินแดนประมวลของเพิ่มมากขึ้น และก็ไม่รู้สึกลำบากใจด้วย เนื่อหยุด้วยชั้นวางแบบเปิด ไร้ฝาปิด จะทำเอาเขตแดนผนังห้อสะดุดูโปร่งกว่าการบิ้วท์ตู้ติดๆกัน


 • เลือกขอบข่ายรวบรวมของในห้องครัวคอนโด : เรียบเรียงของด้วยตู้แบบบานเลื่อน


อีกหนึ่งการเลือกชั้นวางของ หรือแต่งห้องครัวที่จะเป็นเหตุให้ถนอมบริเวณการใช้งาน ก็คือการเลือกใช้ตู้ประมวลของแบบบานเลื่อน ซึ่งสามารถนำไปใช้กับข้าวการแต่งคอนโดในส่วนอื่นๆได้ด้วย เหตุเพราะตู้รวบรวมของแบบบานเคลื่อนที่จะกินเนื้อที่ในการใช้งานน้อย โดยเฉพาะอย่างมากเป็นชั้นวางของในครัวของห้องครัวในคอนโดแล้วด้วย หากสถานที่ในครัวมีน้อยอยู่แล้ว การเปิดปิดบานฝาตู้ ก็คงจะจะไม่คล่องนัก อาจจะเกะกะ การเลือกใช้ที่เก็บของที่เป็นบานเลื่อนเกี่ยวกับห้องครัวในคอนโด จึงเป็นช้อยส์ที่ดีอีกช้อยส์หนึ่ง ที่จะทำเอาได้ที่เรียบเรียงของในครัวเพิ่มขึ้นโดยไม่ปิ๋วที่ตั้งการใช้งาน อาจจะจะเป็นตู้แบบที่อาจจะปรับสภาพสถานที่วางของด้านใน หรือเพิ่มลดชั้นวางตามความเข้ารูปได้ด้วยก็จะยิ่วางมือี


 • เลือกดินแดนเก็บของในห้องหับครัวคอนโด : เรียบเรียงขอยกเลิก้วยชั้นวางของแบบเปิด


การเก็บขอสะดุด้วยชั้นวางของแบบเปิดนี้ เป็นสายสืบเลือกที่ดีด้วยว่าคนที่ได้ครัวเปล่า เหรอครัวแบบ Fully Fitted ไร้ชั้นวางของหรือเติมแต่งห้องครัวใดๆมาให้เลย ชั้นวางของในครัวแบบยึดผนังโล่งๆจึงช่วยให้เราได้ถิ่นที่ประมวลของเพิ่ม พร้อมทั้งสมสำหรับคนที่จับจับวัสดุอุปกรณ์ หรือใช้งานครัวบ่อยๆ แต่การเลือกชั้นวางของก็ต้องกะขนาดความกว้าง สูง พร้อมด้วยความลึกของชั้นให้เป๊ะด้วย อย่าให้ใหญ่หรือไม่ยื่นออกมามากเกินไป ก็จะทำให้เกะกะได้ โดยเฉพาะห้องครัวในคอนโดที่มีขอบเขตน้อยมากๆ การนำชั้นวางของแบบเปิดมาติดก็จะเป็นเหตุให้ห้องไม่ดูแคบ เพราะว่ายังพิศผนังอยู่ ช่วยให้ดูโปร่ง โล่ง ไม่ทึบตันเปรียบเสมือนการใช้ชั้นวางของแบบมีฝาปิด บางจุดอาจจะจะไม่วางของใช้ กลับวางของแต่งห้องครัวให้ดูมีชั้นเชิงแทนทานก็ได้


 • เลือกดินแดนรวบรวมของในห้องหับครัวคอนโด : เก็บขอยับยั้ง้วยตู้บานกระจกเงา


ด้วยว่าห้องครัวในคอนโดที่พอจะมีย่าน ด้วยกันโครงการไม่ได้ให้ตู้เก็บของมา ไม่ใช่หรือให้มาเฉพาะเจาะจงตู้เคาท์เตอร์ Pantry ด้านล่าง ขอแนะชั้นวางของในครัว หรือตู้เก็บของในครัวที่มีบานปิดสดกระจก คงจะจะเป็นกระจกใส หรือกระจกฝ้าก็ได้ เผื่อใครปราศจากเวลาจัดประมวลของในตู้ให้เรียบร้อย จะได้ไม่อายแขก การเลือกชั้นวางของในครัวแบบนี้มาแต่งห้องครัว ยิ่งไปว่านั้นจะได้ที่รวบรวมของมากขึ้นแล้ว ยังมีคุณประโยชน์สำหรับคนที่มีของในครัวเยอะแต่ไม่ค่อยได้ใช้ ตู้ประมวลของมีแบบบานปิดก็ช่วยคุ้มกันเรื่องฝุ่นได้ และบานกระจกก็ไม่เป็นเหตุให้ผนังครัวดูทึบด้วยกันอึดอัดด้วย เหมาะสำหรับคนที่มีห้องครัวในคอนโดแบบโล่ง ศักยเลือกหาที่เรียบเรียงของมีติดเพิ่มเองได้ ได้ใช้เนื้อที่ผนัยับยั้ง้านบนเคาท์เตอร์ให้เป็นผลประโยชน์ด้วย • เลือกถิ่นที่เรียบเรียงของในห้องครัวคอนโด : เรียบเรียงขอติดขัด้วยราวคล้อง


ด้วยกันไอเดียเสนอแนะสุดส่วนล่างด้วยว่าการเลือกชั้นวางของ พร้อมด้วยเพิ่มบริเวณรวบรวมของให้ห้องครัวในคอนโด ก็คือการเลือกให้ราวแขวนมาเป็นตัวเอาใจช่วยในการเก็บของ เหมาะสำหรับการใช้งานอุปกรณ์ครัวที่หยิบจับตลอดเวลา พร้อมด้วยถ้าหากเราหาราวติดแบบโมเดิร์น วินเทจ หรือไม่ราวที่มีดีไซน์สวยๆมาแต่งห้องครัวได้ ก็สนับสนุนให้ผนังห้องครัวคอนโดของเราไม่โล่ง จะใช้งานก็ทำได้่ง่าย ไม่แน่อาจจะติดคลุกคลีกับชั้นวางของในห้องครัวอย่างอื่นด้วยก็ได้ ราวแขวนจะช่วยเหลือให้การเก็บของที่ผนัสะดุดูซอฟท์ขึ้น ไม่หนักเสมอเหมือนการเก็บแบบตู้หรือชั้นวาง อาจจะจะแขวนสิ่งของครัวน่ารักน่าเอ็นดูๆแทน เพิ่มบรรยุ่งยากาศในการทำข้าวให้เราด้วย
 

Tags : ชั้นวางของ